vinamazda
 • Mazda6 - Đẳng cấp doanh nhân
  Được định vị là mẫu sedan cao cấp nhất của Mazda, Mazda6 tự hào khi sở hữu thiết kế KODO đẳng cấp cùng công nghệ SkyActiv và trang bị tối ưu nhất phân khúc để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng ưa thích trải nghiệm, trong đó đặc biệt hướng đến đối tượng doanh nhân - những người mong muốn sở hữu một mẫu xe sang trọng và phù hợp đẳng cấp.
 • MAZDA3 KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ DẪN ĐẦU PHÂN KHÚC C
  Công nghệ hiện đại, thiết kế hợp thị hiếu người Việt, giá bán cạnh tranh là những ưu điểm giúp Mazda3 đạt doanh số ấn tượng hơn 50.000 chiếc và liên tục nằm trong Top 10 xe bán chạy nhất tại Việt Nam.
 • Mazda3 - Tái định nghĩa
  Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 50.000 xe Mazda3 được bán ra thị trường nhờ vào lợi thế phong cách trẻ trung, trang bị tiện nghi, vận hành mạnh mẽ và giá thành hợp lý. Chính doanh số ấn tượng này đã giúp Mazda3 liên tục nằm trong top 10 xe bán chạy nhất trên thị thường và đồng thời nắm giữ vị trí độc tôn trong phân khúc.
 • MAZDA2 - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO LẦN ĐẦU SỞ HỮU XE
  Khi cuộc đua về mặt công nghệ và trang bị xe lên đến đỉnh điểm, những tưởng các quyết định mua xe sẽ được đưa ra nhanh chóng hơn nhờ vào các bài toán so sánh về thông số và giá cả nhưng kỳ thực lại không. Thực tế là điều này khiến khách hàng càng trở nên bối rối. 
 • MAZDA - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG TỪNG PHÂN KHÚC
  Năm 2011, Mazda - thương hiệu ô tô Nhật Bản có bề dày lịch sử 100 năm - chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược với THACO và nhanh chóng trở thành “hiện tượng”.
 • Mazda: Sức hút từ thế hệ xe công nghệ vượt trội
  Từ Mazda2, Mazda3, Mazda6 đến CX-5, mỗi mẫu xe đều sở hữu nét sang trọng đặc trưng của Mazda cùng sức mạnh vận hành tối ưu. Với thiết kế đầy sáng tạo cùng những công nghệ tiên tiến, Mazda không ngừng phá vỡ mọi giới hạn và thiết lập những giá trị cao hơn, mang lại trải nghiệm lái hứng khởi, đầy cảm xúc, giúp chủ nhân khẳng định phong cách và đẳng cấp của mình.
 •    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup